FRANCHISE

NHƯỢNG QUYỀN SỞ HỮU

NHƯỢNG QUYỀN

Bạn quan tâm đến việc đầu tư và mong muốn sở hữu một mô hình kinh doanh của riêng mình nhưng bạn còn lo sợ sự rủi ro ?

CƠ HỘI

THÁCH THỨC

Là nhà đầu tư, bạn lo ngại rủi ro? Cleverlearn sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro đó.

KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC ĐÀO TẠO LÀ MỘT LỢI THẾ
SẴN SÀNG ĐẦU TƯ VÀ MONG MUỐN SỞ HỮU MỘT MÔ HÌNH KINH DOANH CỦA RIÊNG MÌNH
MỘT VỊ TRÍ KINH DOANH THÍCH HỢP ĐỂ MỞ MỘT TRƯỜNG ĐÀO TẠO ANH NGỮ
YÊU THÍCH LĨNH VỰC ĐÀO TẠO ANH NGỮ THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
KỸ NĂNG QUẢN LÝ VÀ KINH NGHIỆM LÃNH ĐẠO
NGUỒN LỰC TÀI CHÍNH TỐT ĐỂ THAM GIA ĐẦU TƯ

CLEVERLEARN HỖ TRỢ

Hợp đồng nhượng quyền

  • Hỗ trợ xây dựng và lập phương án đầu tư
  • Hỗ trợ đào tạo sản phẩm và dịch vụ: am hiểu thị trường đào tạo Anh ngữ và đối thủ cạnh tranh một cách sâu sắc
  • Hỗ trợ đào tạo các kỹ năng mềm: bộ phận tư vấn tuyển sinh, bộ phận dịch vụ học viên, bộ phận giảng dạy
  • Đào tạo lý thuyết và thực hành: toàn bộ nhân viên và giảng viên, bộ phận hỗ trợ giảng dạy trước và sau khi hoạt động kinh doanh
  • Thực hiện các chương trình đào tạo nhằm CẬP NHẬT các thông tin mới nhất của Hệ thống nhượng quyền Cleverlean
  • Chuyển giao tài liệu, quy trình hoạt động và chương trình giảng dạy
  • Hỗ trợ tìm kiếm, đặt mua học liệu giảng dạy trong nước và quốc tế
  • Biểu mẫu quy trình, và đánh giá đào tạo học viên, giảng viên…
  • Bộ quy trình và biểu mẫu quản lý hoạt động kinh doanh của mỗi Trường Anh ngữ Cleverlearn theo đúng tiêu chuẩn hệ thống nhượng quyền thương hiệu

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Là đối tác nhượng quyền của Cleverlearn, Nhà đầu tư có cơ hội tiếp cận tất cả các phân khúc khách hàng trong đào tạo Anh ngữ. Với một nước đang phát triển như Việt Nam, đây thực sự là một thị trường vô cùng lớn, hứa hẹn nhiều tiềm năng để khai thác.

Lứa tuổi từ: 3 đến 6 tuổi

Khóa học Tiếng Anh trẻ em – CS được thiết kế cho các em ở nhóm tuổi 4-12. Khóa học nhằm phát triển các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, phát âm. Bên cạnh đó, khóa học còn xây dựng cho các em sự tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh & niềm đam mê, yêu thích đối với việc học tiếng Anh. Với những chủ đề phù hợp với lứa tuổi, khóa học cung cấp thêm cho các em những kiến thức về con người, địa danh, sự vật, sự việc xung quanh mình.

Lứa tuổi từ: 7 đến 12 tuổi

Khóa học Tiếng Anh thiếu nhi – CK được thiết kế cho các em ở nhóm tuổi 7 – 12. Mục tiêu hàng đầu của khóa học nhằm phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và đặc biệt chú trọng vào khả năng phát âm chuẩn và ngữ âm.

Lứa tuổi từ: 13 đến 17 tuổi

Khóa học tiếng Anh Thiếu niên – CT được thiết kế dành cho học viên từ 13 – 17 tuổi. Khóa học tập trung phát triển các kỹ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết, phát âm. Bên cạnh đó, khóa học còn mở rộng cho học viên những kiến thức về các lĩnh vực khác nhau: xã hội, văn hóa, kinh tế. Đặc biệt khóa học xây dựng sự tự tin khi giao tiếp và niềm ham mê đối với việc học tập.

Lứa tuổi từ: 18 tuổi trở lên

Khóa học tiếng Anh giao tiếp – PE được thiết kế cho sinh viên đại học & những người đi làm. Với sự kết hợp giữa tiếng anh tổng quát và tiếng anh thương mại, ngoài việc phát triển các kỹ năng tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết. khóa học còn nâng cao cho học viên vốn từ vựng về kinh tế, văn hóa, xã hội,…giúp cho học viên tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh trong học tập và công việc.

Các chương trình luyện Thi: IELTS, TOEFL, TOEIC

Khóa học luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC tại Cleverlearn nhằm phát triển 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, mở rộng vốn từ vựng của học viên và giúp học viên nắm chắc các cấu trúc chức năng ngữ pháp nâng cao để tối ưu điểm thi IELTS, TOEFL, TOEIC. Khóa học luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC cũng giúp học viên làm quen với các dạng bài thi IELTS, TOEFL, TOEIC và các kỹ năng cần thiết; giúp học viên tự tin, sẵn sàng cho bài thi chứng chỉ quốc tế.